Hiển thị tất cả 2 kết quả

IN KẸP FILE

Ngày nay, kẹp file là một sản phẩm được sử rộng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Vì thế mà những dịch vụ in kẹp file cũng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt, hiện nay với các công ty, doanh nghiệp thì việc in kẹp file lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

In kẹp file
In kẹp file

In kẹp file là gì?

Kẹp file hay kẹp tài liệu là một ấn phẩm văn phòng dùng để đựng giấy tờ, tài liệu, hồ sơ,.. In kẹp file đóng vai trò quan trong trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các công ty, doanh nghiệp, kẹp file được dùng để lưu trữ giấy tờ như hóa đơn, thư từ, hóa đơn của công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay các hợp đồng của đơn vị.

In kẹp file là gì
In kẹp file là gì

Kích thước được sử dụng phổ biến là folder chuẩn A4: 23 x 31cm. Trong loại folder chuẩn A4 có các loại:

 • Kẹp file – Folder 1 túi đựng
 • Kẹp file – Folder 2 túi đựng
 • Kẹp file – Folder có túi đựng đĩa CD

Tại sao doanh nghiệp nên in kẹp file?

In kẹp file để kẹp tài liệu

Như tên gọi của nó, in kẹp file được xuất hiện dùng để kẹp giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của công ty. Nhờ vậy, những giấy tờ có thể được sắp xếp, cất giữ một cách ngăn nắp, gọn gàng, dễ dàng tìm thấy khi cần.

In kẹp File tài liệu
In kẹp File tài liệu

In kẹp file là một cách quảng bá thương hiệu sản phẩm

Dễ dàng nhận ra ở những mẫu in kẹp file thường có xuất hiện thông tin, logo, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Điều này là một bước đi marketing hoàn hảo khi vừa có thể quảng bá hình ảnh công ty một cách rộng rãi vừa giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu công ty, tạo dấu ấn riêng biệt không lẫn với những đơn vị nào khác.

In kẹp file là một cách quảng bá thương hiệu sản phẩm
In kẹp file là một cách quảng bá thương hiệu sản phẩm

In kẹp file thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của công ty, doanh nghiệp

Không ngoa khi nói rằng in kẹp file cũng là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của công ty, doanh nghiệp khác. Khi khách hàng, đối tác cầm trên tay kẹp file với giấy tờ gọn gàng cũng sẽ có thiện cảm hơn, đồng thời những tài liệu, hồ sơ cũng sẽ gọn gàng, đẹp mắt hơn, giúp quá trình trao đổi, làm việc diễn ra thuận tiện hơn.

In kẹp file thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của công ty, doanh nghiệp
In kẹp file thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của công ty, doanh nghiệp

In kẹp file số lượng ít được không?

Bạn đang cần in kẹp file cho một dự án nhỏ hoặc số lượng tài liệu ít? Bạn lo lắng về chi phí in ấn cao khi in số lượng lớn? In kẹp file số lượng ít chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

In kẹp file số lượng ít được không
In kẹp file số lượng ít được không

Với dịch vụ in kẹp file số lượng ít, bạn có thể in ấn theo nhu cầu thực tế, từ vài chục đến vài trăm cái. Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với in số lượng lớn:

 • Tiết kiệm chi phí: In số lượng ít giúp bạn tối ưu hóa chi phí in ấn, tránh lãng phí do in dư thừa.
 • Linh hoạt: Bạn có thể in ấn nhiều mẫu kẹp file khác nhau cho từng dự án hoặc mục đích sử dụng riêng.
 • Dễ dàng: In kẹp file số lượng ít thường được thực hiện bằng công nghệ in kỹ thuật số, giúp đơn giản hóa quy trình và rút ngắn thời gian in ấn.
 • Chất lượng cao: Các đơn vị in ấn uy tín vẫn đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất cho dù bạn in số lượng ít.
 • Phù hợp với nhu cầu cá nhân: In kẹp file số lượng ít đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của sinh viên, học sinh, cá nhân cần in tài liệu cho các bài thuyết trình, báo cáo, hồ sơ xin việc,…

Ngoài ra, in kẹp file số lượng ít còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

 • Tùy chỉnh nội dung và thiết kế theo ý muốn.
 • In ấn nhanh chóng, đáp ứng tiến độ gấp rút.
 • Giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ in kẹp file số lượng ít hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu hóa chi phí, linh hoạt trong nhu cầu in ấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng cao.

In Kẹp File

In kẹp file

3,700

Chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm tốt và thông minh. Việc lựa chọn xưởng in uy tín và chất lượng là rất quan trọng, và chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc này. Chúng tôi tin rằng sự thành công trong công việc không chỉ đến từ nỗ lực mà còn từ việc sử dụng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm phục vụ nhu cầu của mình và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chúng tôi cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe đến bạn. Hãy luôn giữ gìn sức khỏe để có thể hoàn thành tốt công việc và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Nếu bạn cần hỗ trợ về in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0868.609.829. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!